Trang chủ   Sân vườn


Các công trình chủ yếu mà chúng tôi làm là xây mới và sửa chữa nhà ở cũng như trụ sở, văn phòng làm việc. Tuỳ theo nhu cầu của từng cơ quan, có thể là nhà một hoặc nhiều tầng.
Không những thế, ngoài việc đảm bảo những nét thống nhất chung trong ngôi nhà, chúng tôi còn chú trọng đến sự phong phú và tính cá nhân trong gia đình. Vì vậy chúng tôi thường đưa ra những gợi ý để quý vị có những lựa chọn riêng cho từng phòng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng thành viên về mặt thiết kết cũng như trang trí nội thất.
Tuỳ theo địa hình và nhu cầu của quý khách mà ngôi nhà có thể được thiết kế theo kiểu biệt thự hài hoà và phù hợp với môi trường xung quanh.
Cũng với chất liệu gạch và bê tông cốt thép nhưng căn nhà có thể được thiết kế và xây dựng trông thật hiện đại và độc đáo qua sự lựa chọn kiểu dáng cùng với sự kếp hợp xen kẽ gạch trần. Quý vị có thể lồng ghép những ý tưởng của chính mình để tạo ra những nét riêng biệt cho căn nhà của mình.
Tuỳ theo diện tích và khuôn viên đất mà chúng tôi có những thiết kế linh hoạt và phù hợp. Diện tích ngôi nhà này tuy nhỏ nhưng với sự lựa chọn kiểu dáng và thiết hợp lý và hài hoà, chúng ta có thể vừa có nhiều diện tích để ở lại vừa có những khoảng trống ngoài trời cho cây cảnh hay làm không gian thư giãn cho gia đình trông thật xinh xắn, dễ thương.
Ngoài nhà gạch và bê tông cốt thép thì công trình xây dựng từ những nguyên liệu khác cũng là một phần đáng kể mà khách hàng tin tưởng ở chúng tôi. Đây là một quán cà phê được làm từ chất liệu tre nứa mang tính dân dã, tạo cảm giác thư giãn phù hợp với loại hình kinh doanh. chất liệu này cũng rất thích hợp làm ban công hay nơi nghỉ mát, thư giãn trong vườn cho gia đình - một nét thôn quê giữa chốn thị thành.

 

 

Công ty Xây dựng Nhà Xanh: P404-405, Tầng 4, Tòa nhà Số 2, Ngõ 62, Phố Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
ĐT: +84 (4) 3259 5356, Fax: +84 (4) 3259 5357, Mobile: 0902.586.588, Email: support@xaydungnhaxanh.com