Một ngôi nhà sẽ tuyệt vời hơn nhiều nếu được bao quanh bởi khu vườn xanh tươi. Cảnh vật thiên nhiên làm giảm đi áp lực của cuộc sống hàng ngày, mang lại sự thư giãn cho con người. Không những thế, chính khu vườn là nhân tố làm tăng thêm giá trị ngôi nhà.
Sau những giờ làm việc mệt mỏi, tự tay chăm sóc và ngắm nhìn những chú cá bơi lội tung tăng trong chiếc hồ nhỏ xinh trong vườn làm tâm hồn thư thái và gần gũi hơn với thiên nhiên (nhấn vào hình để xem hình lớn hơn.)
Chỉ với một góc đất thừa trước hoặc sau nhà, chúng tôi có thể thiết kế và xây dựng cho quý vị một chiếc hồ hay một mảnh vườn xinh xắn đến bất ngờ, làm tăng chất lượng cuộc sống của quý vị.
Công ty Xây dựng Nhà Xanh: P404-405, Tầng 4, Tòa nhà Số 2, Ngõ 62, Phố Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
ĐT: +84 (4) 3259 5356, Fax: +84 (4) 3259 5357, Mobile: 0902.586.588, Email: support@xaydungnhaxanh.com
Nhà quý vị không có đất trống để đào hồ hay xây dựng một khu vườn như mong muốn? Điều đó không có nghĩa là quý vị không thể có được một không gian mát mẻ và tận hưởng những thú vui gần gũi với cây cối, thiên nhiên. Chỉ cần một góc sân hay góc ban công, chúng tôi sẽ tư vấn và đem đến cho quý vị một thế giới riêng, thậm chí cả những nét ký ức thôn quê để làm dịu đi cái nắng chói chang của mùa hè hay cái nặng nề của bê tông cốt thép.
Những chi tiết nhỏ tưởng chừng như rất đơn giản này trogn khu vườn sẽ làm quý vị nhìn ngắm hàng giờ không chán mắt. Chúng kết hợp với nhau tạo thành một bức tranh phong phú và hài hoà (nhấn vào hình để xem hình lớn hơn.)

Trang chủ
XD dân dụng